Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là tóm tắt về những gì chúng tôi cung cấp.

Larry Page, người đồng sáng lập, đồng thời là Giám đốc điều hành, đã từng mô tả “công cụ tìm kiếm hoàn hảo” là công cụ “hiểu chính xác ý của bạn và trả về cho bạn chính xác những gì bạn muốn”. Khi ông nói những lời này, Google đã phát triển, cung cấp sản phẩm trên mức tìm kiếm, nhưng tinh thần của những lời nói này vẫn còn. Với tất cả công nghệ của chúng tôi—từ tìm kiếm đến Chrome, rồi Gmail—mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tìm thấy thông tin bạn cần và thực hiện những gì bạn cần làm dễ dàng nhất có thể.

Điều này có nghĩa là giúp tìm kiếm thông minh hơn và nhanh hơn, để có thể hiểu rằng khi bạn nhập [jaguar] thì nghĩa là bạn đang tìm kiếm xe hơi, chứ không phải ảnh động vật. Có nghĩa là cho bạn biết khi bạn bè bạn thích một quảng cáo hoặc kết quả tìm kiếm, để bạn biết quảng cáo/kết quả tìm kiếm có đáng giá hay không. Có nghĩa là giúp sản phẩm của chúng tôi hoạt động một cách trực quan, để bạn có thể chia sẻ tài liệu với danh sách liên hệ Gmail mà không phải sao chép và dán cũng như mở cùng các tab trên điện thoại Android mà bạn đã mở trên trình duyệt Chrome trên máy để bàn của mình. Trên hết, điều này có nghĩa là giúp sản phẩm của chúng tôi hoạt động tốt hơn để mọi người có thể dành thời gian cho nội dung họ muốn—như tận hưởng thời gian với gia đình, cắm trại ở nơi hoang dã, vẽ tranh hoặc tổ chức một bữa tiệc. Chúng tôi chưa đạt được điều này, nhưng chúng tôi đang nỗ lực.

Tìm danh sách tất cả sản phẩm của chúng tôi »

Chúng tôi làm gì cho doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp nhiều công cụ khác nhau nhằm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình thành công trên và ngoài web. Các chương trình này tạo thành xương sống của chính doanh nghiệp chúng tôi; chúng cũng cho phép các doanh nghiệp và nhà xuất bản trên khắp thế giới phát triển doanh nghiệp của mình. Các chương trình quảng cáo của chúng tôi, từ quảng cáo văn bản thuần túy đến quảng cáo đa phương tiện, giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và giúp nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung của họ. Chúng tôi cũng cung cấp công cụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm tiền và giúp các tổ chức hoạt động hiệu quả hơn.

Tìm danh sách tất cả dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp của chúng tôi »

Chúng tôi làm gì cho web

Chúng tôi xây dựng các sản phẩm mà chúng tôi hy vọng sẽ làm cho web tốt hơn, do đó trải nghiệm của bạn trên web sẽ tốt hơn. Với các sản phẩm như Chrome và Android, chúng tôi muốn giúp mọi người làm những gì họ muốn trực tuyến đơn giản hơn và nhanh hơn. Chúng tôi cũng cam kết với web mở, vì vậy chúng tôi tham gia vào nhiều dự án khác nhau để giúp các nhà phát triển đóng góp cho hệ sinh thái trực tuyến và phát triển web dễ dàng hơn. Và chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra web tốt hơn cho môi trường, bằng cách sử dụng tài nguyên hiệu quả và hỗ trợ năng lượng tái tạo. Web đã phát triển vượt bậc kể từ lần đầu tiên Google xuất hiện, nhưng có một điều hông thay đổi là niềm tin của chúng tôi vào các khả năng vô tận của chính Internet.