Giới thiệu về An Thịnh

Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thinh Chung bước cùng doanh nghiệp đi con đường ngắn nhất đến với khoáng sản.                 
Được thành lập từ năm 2003, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thinh đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại địa phương  trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá, bột đá, cung cấp sản phẩm khoáng sản các loại cho các khách hàng trong nước và nước ngoài.  


  Cho đến nay, Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thinh là một trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu khai thác đá tại mỏ, sản xuất và chế tác trên các dây chuyền thiết bị hiện đại, hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra chất lượng, đóng gói vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại công trình. Với quy trình trên, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và chủ động tiến độ thi công các công trình, dự án.            
Nhà máy chế biến khoáng sản của Công ty tọa lạc tại Quốc lộ 48, thị trấn Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, Việt nam, đây là trục giao thông chính rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển (cách cảng Cửa lò 120 Km, cảng Hải Phòng 400 km) và đường sắt (cách ga Hoàng Mai khoảng 70 km).  Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và đáp ứng mức độ tiêu thụ ngày càng cao với yêu cầu khắt khe đối với sản phẩm đá vôi tự nhiên cao cấp, trong suốt nhiều năm qua Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thinh đã không ngừng đẩy mạnh mua sắm máy móc thiết bị khai thác mỏ, nâng cao công suất của nhà máy và liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ công suất ban đầu năm 2004 là 20.000 m2/năm, đến năm 2012 công suất đã đạt đến 80.000 m2/năm. Để đạt được thành tựu này,  Công ty đã liên tục đầu tư, nhập mới các dây chuyền sản xuất với trang thiết bị và máy móc hiện đại từ các công ty nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về ngành đá từ Italia, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ … cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và sáng tạo đã cho ra đời những sản phẩm đá chất lượng cao phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của khách hàng.  
 Tại Quỳ hợp, Công ty cổ phần đầu tư khoáng sản An Thinh cũng sở hữu hai mỏ đá vôi với tổng trữ lượng 15.000.000 tấn, chất lượng tốt. “Ngoài ra, Công ty cũng đã kết hợp với các đơn vị cùng ngành để đa dạng hoá sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng càng ngày càng tốt hơn.”